Gạo Hạt Ngọc Trời Thương Hiệu Gạo Sạch Đóng Túi Tại Việt Nam

Việt Nam là quốc gia nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa có truyền thống trồng lúa nước và thực phẩm chính là gạo. Tuy nhiên, phần lớn các loại được sử dụng trong nước cho đến nay đều không được cung cấp đầy đủ thông tin, nguồn gốc dẫn đến nỗi bất an cho người dùng.

Chính vì vậy mà thương hiệu Hạt Ngọc Trời đã ra đời bởi tập đoàn Lộc Trời một nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm nông nghiệp hàng đầu tại Việt nam.

Trong bài viết này THÀNH PHÁT TÂM sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những sản phẩm gạo sạch đóng túi của Hạt Ngọc Trời.

gạo hạt ngọc trời
Hạt Ngọc Trời – Gạo ngon cho sức khỏe Việt

Hiện nay, các sản phẩm gạo đóng túi đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, ưu điểm của chúng chính là việc người mua dễ dàng kiểm soát thông tin, chất lượng của gạo. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất là người mua chỉ có thể tìm thấy ở các siêu thị, cửa hàng hoặc đại lý lớn.

Do đó, không ngạc nhiên khi vẫn còn nhiều gia đình Việt chưa sử dụng hoặc thậm chí là chưa từng nghe nói đến các sản phẩm này.

Thương hiệu gạo Hạt Ngọc Trời

Đứng trước nhu cầu tiêu dùng gạo ngày một lớn trong và ngoài nước, tập đoàn Lộc Trời – có tiền thân là Công ty Cổ phần bảo vệ thực vật An Giang đã cho ra mắt thương hiệu Hạt Ngọc Trời, với mong muốn cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu các sản phẩm gạo sạch, ngon và chất lượng nhất.

Ưu điểm nổi bật, vượt trội của gạo hạt Ngọc Trời so với các loại gạo khác là:

  • Được tuyển chọn từ giống lúa thuần chủng
  • Nguồn gốc rõ ràng, canh tác theo quy trình
  • Chất lượng ổn định, đảm bảo qua nhiều năm.
  • Không đấu trộn, hóa chất tẩy trắng, tạo mùi.
  • Thông tin nhãn mác cụ thể, được in trên bao bì.
  • Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP đáp ứng 603 chỉ tiêu chất lượng của thị trường Nhật Bản và xuất khẩu trên 30 quốc gia.

Bắt đầu từ những hạt lúa, tập đoàn Lộc Trời đã đầu tư cùng nông dân ngay từ khâu gieo trồng, với quy trình canh tác cây lúa được quản lý chặt chẽ từ khâu chọn giống, bón phân, thuốc bảo vệ thực vật… Tất cả đều được công ty hỗ trợ cho người nông dân không tính phí trong suốt 4 tháng.

Gắn bó cùng người nông dân

Không dừng lại ở đó, tập đoàn Lộc Trời còn tiên phong khi tạo ra mô hình “cánh đồng mẫu lớn” là hình thức sản xuất tập trung liên kết với nông dân. Tạo nên một quy trình sản xuất lúa gạo ổn định, quy mô lớn mang đến lợi nhuận cao cho người nông dân để cho ra những sản phẩm gạo chất lượng tốt nhất.

Qua đó ta thấy được chất lượng cùng sự ổn định trong quy trình sản xuất lúa gạo của tập đoàn Lộc Trời mang đến những sản phẩm mang thương hiệu Hạt Ngọc Trời.

Các sản phẩm từ Hạt Ngọc Trời

Trên thị trường gạo hiện nay ngoài việc đáp ứng tiêu chí gạo sạch, gạo ngon, các loại gạo còn phải phù hợp với khẩu vị của người dùng. Vì thế Hạt Ngọc Trời cũng không ngoại lệ với 9 loại sản phẩm gạo khác biệt từ gạo dẻo mềm, dẻo vừa, gạo thơm lài, thơm tự nhiên, ngọt cơm …

Đa dạng sự lựa chọn đảm bảo vừa lòng mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là những gia đình có đông thành viên ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Không dừng lại ở đó, đối với những người bệnh đặc biệt là các bệnh phổ biến ở người cao tuổi như: tiểu đường, béo phì, mất ngủ … thường gặp khó khăn khi lựa chọn thực phẩm.

Hãy tham khảo các loại gạo mầm Vibigaba, gạo mầm Vibigaba tỏi đen vốn là gạo còn nguyên phôi nảy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng. Phù hợp cho cả người bệnh, người khỏe mạnh, người trong giai đoạn điều trị…

Gạo Vibigaba mầm tỏi đen

Khác với các loại gạo trắng thông thường gạo dinh dưỡng ( gạo mầm Vibigaba ) mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho người bệnh, người lớn tuổi. Có thể hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng, để đảm bảo phù hợp với tình trạng sức khỏe.

Lý do lựa chọn Hạt Ngọc Trời cho bữa cơm gia đình

Bằng những gì tốt nhất tạo nên thương hiệu Hạt Ngọc Trời, không có lý do gì khiến người tiêu dùng không thể tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm từ tên tuổi này.

Bạn là người nội trợ, bạn là người quyết định bữa cơm gia đình, bạn băng khoăng về loại gạo mình mua không có nhãn mác, thông tin, nguồn gốc, bạn lo lắng về dinh dưỡng cho bữa ăn hằng ngày… Và còn vô số lý do khác để bạn lựa chọn Hạt Ngọc Trời cho bữa cơm của cả nhà.

Mua gạo Hạt Ngọc Trời ở đâu?

Mặc dù đã xuất hiện và được phổ biến khá rộng rãi tuy nhiên, vẫn còn nhiều nơi các đại lý chưa kinh doanh những sản phẩm này. Nếu bạn muốn tìm mua gạo Hạt Ngọc Trời tại khu vực nội thành Sài Gòn hãy liên hệ với THÀNH PHÁT TÂM, các đơn hàng số lượng lớn sẽ được miễn phí vận chuyển.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin trên website này.

Hy vọng qua bài viết này những bà nội trợ, các chị em phụ nữ và những người “đầu bếp” tại gia sẽ có thêm sự lựa chọn mới, giúp bữa ăn gia đình trở nên ngon miệng hơn đặc biệt là an toàn cho sức khỏe cho cả nhà nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *