Đại Lý Gạo Ngon Quận 7 – THÀNH PHÁT TÂM

THÀNH PHÁT TÂM – đại lý gạo ngon quận 7 với sản phẩm chính cung cấp là các mặt hàng gạo từ những loại gạo được trồng tại Việt Nam như: gạo Hàm Châu, gạo Bụi Sữa, gạo Sóc Trăng, gạo Tài Nguyên… cho đến các sản phẩm gạo đóng túi, gạo công ty: gạo Hạt Ngọc Trời, gạo mầm Vibigaba…

Giới thiệu đại lý gạo ngon quận 7 THÀNH PHÁT TÂM

Ngụ tại Đường số 1 nhà số 2 khu phố 3 phường bình thuận Quận 7 THÀNH PHÁT TÂM là nơi phân phối gạo ngay trung tâm quận 7 và các quận lân cận như quận 4, quận 8.

Nằm tại vị trí mặt tiền đường số 1 đối diện trường mầm non BÌNH THUẬN

Với tiêu chí mang đến một địa chỉ phân phối gạo đáng tin cậy cho các gia đình Việt, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có sự đa dạng các mặt hàng gạo gồm nhiều loại gạo ngon, gạo sạch.

Một số loại gạo phổ thông: gạo Bụi Sữa, gạo Hàm Châu, gạo Tài Nguyên Chợ Đào, gạo Nàng thơm, gào Lài Sữa, gạo Đặc Sản Sóc Trăng, gạo Lứt Huyết Rồng….

Đa dạng các mặt hàng gạo trong và ngoài nước

Hiện nay, trong giai đoạn phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, một số căn bệnh xuất hiện khiến nhiều người lo lắng về chất lượng cũng như mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bắt kịp xu hướng đó, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn khác đó là sản phẩm gạo Hạt Ngọc Trời từ công ty Lộc Trời. Là những túi gạo được trồng theo tiêu chuẩn HACCP Châu Âu đảm bảo 63 tiêu chí khắt khe từ quy trình chọn lọc Nhật Bản.

Các mặt hàng gạo đã được nghiên cứu và phát triển từ giai đoạn chọn giống cho đến khi đưa vào quy trình và sản xuất hàng loat, không chỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn đảm bảo chất lượng gạo không thay đổi theo năm tháng.

Gạo Hạt Ngọc Trời an toàn, ngon cơm

Một lựa chọn nữa chính là gạo mầm Vibigaba là những hạt gạo còn nguyên phôi được gieo trồng trong điều kiện phù hợp, với hàm lượng gaba cao gấp 60 lần so với các loại gạo khác.

 

Gạo mầm Vibigaba giàu dinh dưỡng, dành cho người tiểu đường, viêm loét dạ dày trong giai đoạn điều trị bệnh

Đặc biệt hơn nữa là gạo được đặc chế nhằm mang lại nguồn dinh dưỡng phù hợp cho người mắc các chứng bệnh như viêm loét dạ dày tá tràng, bệnh nhân trong giai đoạn điều trị các bệnh lý về đường huyết…

Ngoài ra, khi mua gạo tại THÀNH PHÁT TÂM với số lượng lớn khách hàng sẽ được tặng kèm các mặt hàng gia dùng như đường, gạo, sữa, mắm muối…

Trong suốt thời gian hoạt động, nhận thấy nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người Việt Nam là rất lớn, vì vậy mà THÀNH PHÁT TÂM còn hỗ trợ thêm nhiều mặt hàng gia dụng khác như: dầu gội, bột giặt, đường, gạo sữa, cà phê, các loại gia vị, bột nêm… đễ phục vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Cung cấp nhiều mặt hàng gia dụng đáp ứng nhu cầu của các chị em nội trợ

Hiện nay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ đặt mua nhiều mặt hàng khác nhau bao gồm cả gạo và các mặt hàng gia dụng khác.

Để được hỗ trợ tốt nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin liên hệ:

  •  Hotline: 0937.206.970 hoặc
  • Địa chỉ: Đường số 1 nhà số 2 khu phố 3 phường bình thuận Quận 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *